Đăng bởi vào  | 200 Lượt xem
 • Tên pháp nhân: Công Ty TNHH Bảo Hiểm Chartis Việt Nam
 • Tên viết tắt: Chartis
 • Ngày thành lập: 2006-01-01
 • Mã số thuế: 0101873353
 • Số điện thoại: (084.08) 3914 0065
 • Số Fax: (084.08) 3914 0067
 • Email: vninfo@chartisinsurance.com
 • Vốn điều lệ: 375,734,200,000.00 VND
 • Tổng tài sản: Đang cập nhật...
 • Website: 
 • Địa chỉ: Tầng 9, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam
 • Logo: 

 

Giới thiệu:

Chartis đã có mặt tại Việt Nam kể từ năm 1920 thế kỷ trước. Đến năm 2005, Chartis chính thức quay trở lại Việt Nam. Vào năm 2006, tập đoàn Bảo hiểm Chartis đã mở văn phòng tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Bảo hiểm Chartis cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng đáp ứng nhu cầu khác nhau của các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp..Chỉ sau một năm hoạt động, thương hiệu Chartis đã được người tiêu dùng tại Việt Nam bình chọn là Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2006 & 2007. Giải thưởng này do báo Sài gòn Giải phóng phối hợp với Sở Du lịch Tp. HCM tổ chức.

Năm 2007, đánh dấu một năm thành công nữa của công ty Chartis Việt Nam với hàng loạt các giải thưởng cao quý như Giải thưởng Dịch vụ Tài chính do Bộ Thương mại trao tặng, giải thưởng 'Golden Global 2007' và giải thưởng 'Vietnam Quintessence 2007'.

Năm 2008, Chartis tiếp tục nhận giải thưởng 'Dịch Vụ Thương Mại Tốt Nhất năm 2008' do Bộ Thương mại & Công Nghiệp trao tặng và giải thưởng 'Rồng Vàng 2008' do báo Vietnam Economics Times phối hợp với Phòng Đầu tư Nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch & Đầu tư trao tặng vì những đóng góp đầu tư vào nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2010 Chartis Việt Nam tiếp tục nhận được giải thưởng 'Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2010' do báo Sài Gòn Giải Phóng & Ủy ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh trao tặng.

Vào tháng 12 năm 2011, Chartis được vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu Việt yêu thích nhất" 5 năm liên tiếp từ 2006 đến 2011, do báo Sài Gòn Giải Phóng & Ủy ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh trao tặng.

Và mới đây nhất vào tháng 3 năm 2012, Chartis hân hạnh nhận giải thưởng "Rồng Vàng 2011" cho Sản phẩm chất lượng cao do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Khách hàng Việt Nam ngày càng biết đến Tập đoàn bảo hiểm Chartis tại Việt Nam qua dịch vụ khách hàng nhanh chóng & chuyên nghiệp, các sản phẩm đa dạng & đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng.Điều này càng củng cố vị trí hàng đầu của chúng tôi tại Việt Nam.

Sơ lược về các hoạt động xã hội của Chartis Việt Nam

Chương trình Học Bổng Châu Á Wesley Freeman

Chương trình Học Bổng Châu Á Wesley Freeman cấp học bổng Đại học trong 04 năm cho các sinh viên xuất sắc được lựa chọn hàng năm tại các nước Trung Quốc, HongKong, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, TháiLan & Việt Nam. Tổng số sinh viên được cấp học bổng mỗi năm là 22 sinh viên.

Chương trình Học Bổng Châu Á Wesley Freeman ra đời vào tháng 9/1995. Quỹ Freeman là nhà tài trợ chính cho Chương trình, được thành lập vào năm 1994 theo di chúc của ông Mansfield Freeman, một nhà kinh doanh, một trí thức sống tại Châu Á trong thời gian dài. Ông cũng là một thành viên của Đại học Wesley niên khóa 1916. Ông Freeman là một nhà kinh doanh bảo hiểm thành công và là một nhà sáng lập ra Tập đoàn Bảo hiểm Chartis ngày nay. Quỹ Freeman có trụ sở tại thành phố New York, là nhà tài trợ chính cho Chương trình Học Bổng Châu Á Wesley Freeman.Chương trình học bổng này nhằm tưởng nhớ đến ông Mansfield Freeman. Quỹ Freeman hiện nay do gia đình Freeman quản lý. Các hoạt động hiện nay của Quỹ Freeman đều nhắm đến mục tiêu cải thiện mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và các nước Châu Á. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên nhận học bổng Châu Á Wesley Freeman sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tại quê nhà.

Lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và các sản phẩm bảo hiểm

Chúng tôi hiện có nhiềuloạisản phẩm bảo hiểm dành choCá nhân cũng nhưDoanh nghiệp, có thể kể đến như Bảo hiểmDu lịch,Bảo hiểm Nhà,Xe đến Bảo hiểm &Trách nhiệmcũng như các sản phẩm Bảo hiểm rủi ro kinh doanh. Với mục tiêu đảm bảo cho khách hàng nhận được sự bảo vệ tối ưu, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng các gói sản phẩm tích hợp nhằm giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.Không những thế,chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm bảo hiểm ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

1. Bảo hiểm Tài sản Sản Phẩm:chúng tôi cung cấp cho các khách hàng là doanh nghiệp một gói sản phẩm cho tài sản cố định của doanh nghiệp trước rủi ro thiệt hại do sự cố hay do ngưng trệ kinh doanh.

2. Sản Phẩm Bảo hiểm Trách Nhiệm:chúng tôi cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp nhiều loại hình sản phẩm bảo hiểm nhằm đảm bảo sản phẩm của khách hàng được an toàn trên suốt chặng đường đến với người tiêu dùng. Văn phòng chúng tôi hoặt động khắp nơi trên toàn thế giới nhằm giúp khách hàng khi cần phải điều tra & giúp bồi thường thiệt hại nhanh chóng & chuyên nghiệp.

3. Sản phẩm Bảo hiểm Hàng hải:chúng tôi nổi tiếng thế giới là tập đoànBảo hiểm chuyên cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp sản phẩmBảo hiểm Hàng hải nhằm đảm bảo tài sản cố định, hàng hóa vận chuyển và trách nhiệm khi vận chuyển & lưu trữ hàng hóa. Các khách hàng của chúng tôi có mặt ở hầu hết các lĩnh vực kinh doanh hàng hải trên thế giới như các công ty xuất nhập khẩu, các chủ tàu hay công ty vận hành tàu biển.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên nghiệp cho mảng tàu thuyền du lịch cũng như du thuyền các loại.

4. Sản phẩm Bảo hiểm Tín dụng Thương mại:chúng tôi cung cấp cho các khách hàng là doanh nghiệp sản phẩmBảo hiểm Thu hồi Công nợ Thương mại để đối phó với tình trạng thu hồi công nợ khó hoặc thất thu. Rủi ro này hoàn toàn có thể xảy ra do biến động chính trị hay khó khăn về tài chính.

5. Dòng sản phẩm Bảo hiểm Tài chính: chúng tôi cung cấpcho các khách hàng doanh nghiệp các sản phẩm bảo hiểm tài chính. Sản phẩm này bao gồm 03 nhóm khác nhau như Bảo hiểm trách nhiệm của Giám đốc được chúng tôi nghiên cứu và đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm trách nhiệm quản lý trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm thứ nhì là Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp dành cho khách hàng là các chuyên gia nhằm khắc phục & bồi thường thiệt hại khi có rủi ro trong việc cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp. Sản phẩm thứ ba là sản phẩm bảo hiểm chống hành vi gian lận nhằm bảo vệ các khách hàng là doanh nghiệp khỏi bị thiệt hại do các hành động động phạm pháp.

6. Sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe và Tai nạn: chúng tôi cung cấp cho các khách hàng sản phẩmBảo hiểmSức khỏe vàTai nạn với mục đích mang lại cho khách hàng sự yên tâm trước những rủi ro về sức khỏe cũng như bệnh tật. Dòng sản phẩm này bao gồm các sản phẩm bảo hiểm y tế dành cho người nước ngoài, tai nạn cá nhân và các du lịch.

7. Sản phẩm Bảo hiểm dành cho cá nhân: với nhóm Bảo hiểm dành cho cá nhân, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như: Bảo hiểm Xe ô tô, Bảo hiểm Nhà tư nhân, Bảo hiểm các dịch vụ cộng thêm (Bảo hiểm thẻ thanh toán, Bảo hiểm Gôn, Bảo hiểm thiết bị điện tử...), Bảo hành mở rộng. Dòng sản phẩm Bảo hiểm cá nhân được thiết kế linh hoạt nhằm cung cấp cho các khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm này sẽ giúp khách hàng luôn được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống.

 

Mạng lưới kinh doanh:

Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng:

Tầng trệt, Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. HCM

ĐT: (84-8) 3824 6757

Đường dây nóng: (84-8) 3910 4488

Fax: (84-8) 3824 6758

Email: vninfo@chartisinsurance.com

Tp. HCM:

Tầng 9, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, Tp.HCM

ĐT: (84-8) 3914 0065

Fax: (84-8) 3914 0067

Email:vninfo@chartisinsurance.com

Văn Phòng Đại Lý:

Tầng 2, Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. HCM

ĐT: (84-8) 3824 6757

Fax: (84-8) 3824 6758

Email: vninfo@chartisinsurance.com

Văn Phòng Hà nội:

Phòng 501 Tầng 5, Hanoi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: (84-4) 3936 1455

Fax: (84-4) 3936 1456

Email: vninfo@chartisinsurance.com