Đăng bởi vào  | 223 Lượt xem
 • Tên pháp nhân: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietinbank - Aviva
 • Tên viết tắt: VietinAvia
 • Ngày thành lập: 2011-10-18
 • Mã số thuế: Đang cập nhật...
 • Số điện thoại: (084.04) 37715577
 • Số Fax: (084.04) 37246446
 • Email: wecare@vietinaviva.vn
 • Vốn điều lệ: 800,000,000,000.00 VND
 • Tổng tài sản: Đang cập nhật...
 • Website: 
 • Địa chỉ: P1001B, Tầng 10, Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Logo: 

 

Giới thiệu:

Lĩnh vực hoạt động: Công ty được phép tiến hành các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, gồm các nghiệp vụ như: nhân thọ (Bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm sinh kỳ, bảo hiểm tử kỳ, bảo hiểm hỗn hợp, bảo hiểm trả tiền định kỳ); Kinh doanh bảo hiểm sức khỏe; Kinh doanh tái bảo hiểm (Nhận và nhượng tái bảo hiểm đối với tất cả các nhân thọ, nghiệp sức khỏe); Đầu tư vốn nhàn rỗi ở Việt Nam trong 6 lĩnh vực: mua trái phiếu Chính phủ, mua cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, kinh doanh bất động sản, góp vốn vào các doanh nghiệp khác, cho vay theo quy định của Luật các tổ chức tín dụng, gửi tiền tại các tổ chức tín dụng và các hoạt động khác theo quy định của pháp luật.

Mô hình liên doanh chiến lược

VietinAviva là liên doanh giữa TMCP Công thương Việt Nam và Tập đoàn bảo hiểm Aviva International.

Trong những năm qua, Vietinbank đã, đang và tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế là ngân hàng thương mại có tình hình tài chính lành mạnh, ngân hàng hàng đầu, chủ đạo và chủ lực của Việt Nam. Chiến lược của Vietinbank là hướng tới mục tiêu trở thành một Tập đoàn Tài chính - Ngân hàng hàng đầu, hiện đại, chất lượng, phát triển bền vững ở Việt Nam và Châu Á.

Trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay, Vietinbank được biết đến là một ngân hàng có mạng lưới rộng khắp tại 63 tỉnh, thành của Việt Nam, gồm 01 SGD tại Hà Nội, 160 chi nhánh với hơn 1000 phòng giao dịch và quỹ tiết kiệm, 02 Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, 01 Ngân hàng Liên doanh (IndovinaBank), 06 công ty con, 01 công ty liên doanh bảo hiểm nhân thọ, 03 đơn vị sự nghiệp. Bên cạnh đó, Vietinbank còn có mạng lưới hơn 900 ngân hàng đại lý trên 90 Quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vietinbank là ngân hàng luôn quản lý và duy trì các hệ số về an toàn ở trạng thái tốt, hiệu quả kinh doanh cao, tỷ suất lợi nhuận trên vốn hàng năm đạt từ 15-20%, chất lượng tín dụng tốt, tỷ lệ nợ xấu luôn được quản lý ở mức thấp dưới 1% trên tổng dư nợ cho vay và là một ngân hàng có chất lượng tín dụng tốt nhất Việt Nam.

Aviva International

Với trên 300 năm kinh nghiệm, Aviva là tập đoàn bảo hiểm số một tại Anh và xếp thứ sáu trên thế giới về doanh thu . Tính đến hết 31/12/2010, tổng tài sản của tập đoàn Aviva là 555 tỷ đô la, số lượng khách hàng là 53,4 triệu khách hàng. Với khẩu hiệu "Let's change Insurance" (Thay đổi ngành bảo hiểm), Aviva đã tạo nên những kỳ tích thực sự trong ngành bảo hiểm thế giới.

Tên thương hiệu

Nhằm nhấn mạnh và thể hiện tính cách thương hiệu riêng, "VietinAviva" được chọn và đăng ký làm tên thương hiệu của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva. Đây là tên gọi được sử dụng rộng rãi trong các tiêu đề, nội dung văn bản và giao tiếp.

Biểu tượng

Logo Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietinbank - Aviva (VietinAvia)

Logo VietinAviva được lấy ý tưởng từ hình ảnh gien ADN - là biểu hiện của sự sống, sự phát triển... Đó cũng là lý tưởng mang tính nhân văn của thương hiệu VietinAviva trong ngành bảo hiểm nhân thọ, được thể hiện trong khẩu hiệu "Hoàn thiện cuộc sống" (Make life perfect). Biểu tượng vòng xoắn vừa là sự cách điệu của những chữ cái đầu ("V" và "A") trong thương hiệu VietinAviva, vừa là sự kết nối chặt chẽ, bền vững, hợp tác của Ngân hàng Công thương VietinBank với Tập đoàn Bảo hiểm Aviva.

Logo VietinAviva là sự kết hợp giữa màu đỏ và xanh, là biểu trưng của thương hiệu VietinBank với màu xanh lá cây và vàng của thương hiệu Aviva. Màu đỏ tượng trưng cho thành công, màu xanh tượng trưng cho bình an, xanh lá cây là màu của hi vọng, và màu vàng là màu của sự thịnh vượng. Bốn tông màu của sự sống hòa sắc tươi trẻ, tạo cảm giác sắc sảo, mạnh mẽ mà lại gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, và cuộc sống.