Đăng bởi vào  |  | 16 Lượt xem
Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang phát triển dẫn đến làn sóng đi lại, , du học, nghiên cứu thị trường, giao dịch thương mại ở nước ngoài đối với người Việt ngày càng rộng mở. du lịch đang trở thành một phần quan trọng cho mỗi chuyến đi du lịch, du học hoặc công tác ra nước ngoài của người Việt bên cạnh các dịch vụ vé máy bay, khách sạn, thuê xe. có thể giải quyết những khó khăn bất ngờ xảy ra trên thế giới ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn.
Bảo hiểm du lịch Chartis

Công ty TNHH Bảo hiểm Chartis (Chartis Việt Nam) - thành viên của Tập đoàn Quốc tế Mỹ AIG - là hàng đầu thế giới với các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ, tài sản, trách nhiệm... phục vụ hơn 45 triệu , cơ quan, cá nhân trên 160 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Với định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam, Chartis là thương hiệu hàng đầu về sản phẩm - Travel Guard, đã được người tiêu dùng bình chọn là "Thương hiệu Việt được yêu thích nhất" trong 5 năm liên tiếp (2006-2011).

Các doanh nhân đi công tác, giao dịch hàng hóa xuất nhập khẩu, du học sinh, du khách, đi thăm thân nhân có thể mua những sản phẩm bảo hiểm du lịch Travel Guard để hỗ trợ, chia sẻ rủi ro cùng khách hàng khi mất hành lý, giấy tờ, bị hủy, hoãn chuyến bay, bị tai nạn hoặc cả trong trường hợp bị kẹt chuyến bay vì khủng bố... Không ai lường trước mọi bất trắc, nhất là khi tình trạng chậm hủy chuyến bay do núi lửa phun tại Ireland hoặc những thay đổi về thời tiết bất thường ảnh hưởng đến sức khỏe của du khách tại nước ngoài. Chỉ cần một cuộc gọi vào Trung tâm hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu của Chartis Việt Nam, mọi khó khăn của khách hàng sẽ được giải quyết.

Với mạng lưới tư vấn và bán bảo hiểm du lịch rất đa dạng, du khách có thể đặt mua Bảo hiểm du lịch của Chartis Việt Nam tại các công ty du lịch, lữ hành, đại lý vé máy bay hoặc thông qua hệ thống du lịch tại Văn phòng Chartis tại Việt Nam. Đặc biệt, với sự hợp tác quan trọng giữa Chartis Việt Nam và Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Saigontourist) - một trong những công ty cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, đã góp phần làm gia tăng sự quan tâm đến bảo hiểm du lịch của du khách Việt. Saigontourist là công ty du lịch lữ hành tiên phong tại thị trường Việt Nam sử dụng bảo hiểm du lịch của Chartis Việt Nam để tặng riêng cho những du khách đồng hành cùng Saigontourist trên tất cả các chuyến du lịch nước ngoài với mức bảo hiểm từ 630 triệu đến 2,1 tỷ đồng/khách/vụ. Đây là mức bảo hiểm du lịch cao nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Du khách không chỉ nhận được sự hỗ trợ của Chartis Việt Nam mà Saigontourist luôn đồng hành và kết hợp chặt chẽ để xử lý những tình huống, sự kiện bất ngờ đối với du khách.

Chartis Việt Nam luôn hỗ trợ và cam kết đảm bảo dịch vụ để du khách cảm thấy an tâm và thoải mái nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

* Trung tâm Dịch vụ Khách hàng, Rosana Tower, tầng trệt, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TPHCM, ĐT: (08) 3910 4488 - Fax: (08) 3824 6758.

* VP Hà Nội: Hà Nội Towers, tầng 5, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 3936 1455 - Fax: (04) 3936 1456.

Website: www.chartisinsurance.com.vn

(Nguồn: sggp.org.vn)

 
 Bình luận (0 ý kiến):